thống kê lô miền bắc

thống kê lô miền bắc

bắc Lý Cáp nghiêng đầu thở dài: bắc Nói xong quay về phía Thiên Thiên cười: miềnNgươi có biện pháp nào đối phó hai người kia sao? Ám sát? Lý Tiêu lão gia hỏa này bên người cao thủ nhiều như mây, so với cao thủ đại nội còn nhiều hơn, muốn giết hắn chỉ sợ so với giết hoàng đế còn khó hơn. Mà Lý Cáp luôn luôn chính là “giết không chết” sao? kêNói xong liền khẽ gọi vào trong lòng mình một tiếng “Linh Nhi”. lôÔ, Ngọc Nhi tỷ, lâu quá không gặp… A, đây là…?

  kêNữ nhân che mặt kia có võ công vô cùng kỳ quái, chắc chắn lai lịch cũng không nhỏ. Hôm nay đại sự không thành chi bằng tìm một cái cớ mà lui… thốngLý Cáp nhanh mồm nhanh miệng đổi trắng thay đen, vừa lúc nãy còn nói đám bảo kiếm Nạp Lan Bác mang đến chẳng đáng một xu sắt vụn mà lúc này giá trị đã thành ngàn vàng. miềnĐúng là nó rồi, nhưng... sao nhỏ như vậy a? bắc Một cô gái che mặt với trang phục màu đen hỏi. miềnĐội úy đi đầu cười nói:

  kê(Ta mệt quá nên chương không ra đều được, mong huynh đệ thông cảm ) bắc Lý Cáp vuốt ve khuôn mặt nàng cười nói: miềnHương Hương cũng phải yên lặng trước cái lý do khắm lặm như vậy/ bắc Nhưng Lý Cáp cũng không cần nàng trả lời, trực tiếp một tay nắm cả eo nàng, mặc kệ nàng kinh hô, bước hai bước, nhảy ra tiểu viện. lôNàng cũng tới đây?

  lôGặp hoàng thượng? Không thấy long thể hoàng thượng đang trọng thương sao? Gặp sao được? Để cho hắn cút đi. miềnChợt Lý Cáp ôm ngang nàng lên nói: lôKhông sai, hắn hôm qua đến, ngươi cũng biết sao? lôAi nha nha, vương gia, ngươi xem bộ dạng của ngươi kìa, thế này đâu có giống vương gia Đại Hạ quốc! Mau đứng dậy! Súc miệng rồi nhanh chóng ăn cơm, chờ ngươi ăn xong rồi nói! lôChuyện này khiến không chỉ Lưu Kính mà ngay cả các quan chức tướng lãnh đang quỳ trên mặt đất đều cúi đầu sát đất lớn tiếng tạ ơn.