du doan xo so ba mien

du doan xo so ba mien

baSau đó không lâu, Lý thái sư cũng trở về phủ. Lý Cáp liền kể cho lão gia gia biết, hắn hiểu hai tên này chính là thế lực thần bí tiến vào kinh thành mà ông nội kể tối qua. baBất quá hắn cũng thiệt là, trong nhà nhiều phụ nữ như vậy đi đánh giặc còn đem ba bốn người nữa về, không biết hắn nghĩ gì nữa... xoCô gái này cũng có vài phần khí thế. Lý Cáp nghĩ trong lòng. xoNói xong nhìn về phía Lý Cáp nói: mien Tam Ngưu!

  doanNói xong thì theo thứ tự luận võ mà an bài chức quan trong Tiêu Doanh của cả phạm nhân và tráng đinh. Vưu Mang trở thành tiêu thống của Tiêu Doanh phạm nhân cho nên hắn sướng ngất ngây. Mà phó thống tướng do người người chiến thắng cuối cùng đảm nhận lại là Lý Cáp cho nên chức đó để cho tiêu thống tiền nhiệm của khinh kỵ binh Tiêu Doanh lên nhận, để hắn phụ trách huấn luyện. doanThiên Tú vội vã đỡ lấy bả vai của cô ta, kéo lên, hỏi: soChân Thị cười: "Tứ cái đầu ngươi! Mau ăn, ăn xong phụ thân ngươi có việc muốn nói với ngươi." soĐến lúc đó, muội muội của ta cũng có thể cùng ngươi uống rượu. xoChuyện hoang đường không hợp lễ pháp này, chắc chắn sẽ có người khải tấu hoàng thượng, khi đó nhược điểm Lý gia chúng ta liền rơi vào tay người khác…

  xoChủ nhân, ngài có cần Hương Hương đi giải quyết đám người Đông Hải Uyên Linh không? xoĐại đạo chi cảnh thần kỳ như thế, tinh thần lực thật là kỳ diệu! duLàm sao cho tốt đây, nàng cũng biết tính ta mà, ban đầu nàng cũng đâu có để ý. baNàng muốn đồng cỏ ta trồng cho nàng một đồng cỏ thật lớn, đảm bảo không thấy đầu đuôi, đảm bảo nhái giống hệt bản gốc. Nàng muốn sông suối ta đào cho nàng vài dòng, đảm bảo đến hạt cát trong đó cũng giống… Ta cho nàng biết, ai cũng đừng mong nàng rời khỏi ta! mien Lý Cáp liếc mắt về phía sau thấy thái tử được bảo hộ kĩ càng đang lui về sau thì mắng thầm.

  doanTa nhớ có người còn được xưng là y thần, y tiên. Lấy y thuận của bọn hắn, lại có Thiên Sơn Tuyết Liên làm thuốc, bệnh tình của Nhu Cơ cùng Thiên Thiên hẳn không làm khó được bọn họ. mien Nhưng mà... mien Vừa đến trước cửa một thân ảnh màu đỏ liền phóng về phía Lý Cáp. mien Lý Cáp sửng sốt: baThế gia đệ tử tới quân doanh, ngày đầu tiên liền xăm mình? Hắn cũng dám làm thế hả!? Hắn xăm là ba chữ nào? Hay là xăm tên con kỹ nữ nào đấy?