app doc bao kiem tien

app doc bao kiem tien

kiemTrong mơ mơ màng màng, Lý Cáp giống như nghe được có tiếng niệm chú. Hắn nhìn đôi môi đỏ mọng trước mắt, phát hiện thanh âm không phải phát ra từ đó. Cũng phải, bảo bối Hương Hương của hắn phát ra thanh âm sao giống muỗi vậy? appCuộc sống sau đó, Lý Cáp hầu như mỗi ngày đều đến Bách Hoa Lâu cùng với Thượng Quan Thanh Thanh đàm luận âm nhạc, nghe nàng hát. baoHương Hương nào? Hương…người là tiểu bạch hồ Hương Hương của ta? kiemCa đã trở lại, đang lủng chục chương chưa ai vá nên đừng hối ca appĐại quân nửa tháng sau phải quay về, ngươi đi lúc này... Kịp không?

  app. . . . . appÔng Viễn ở trên đài quan sát âm thầm chặc lưỡi, từ hướng của một ngàn kỵ binh này đi tới, thì chắc hẳn là từ Tây nguyên tam lộ quân. Nhưng mà hắn không rõ, là trong tam lộ quân có vị mãnh tướng lợi hại như thế. Tiêu Mạc Vi thì đã già nua, Trương Tề tuy mạnh nhưng không có uy mãnh, so cới Lệ Bố dưới trướng hắn thì còn kém xa. appLý Cáp tất nhiên hiểu lo lắng trong lòng Tiêu Mạc Vi, lập tức nói: appLý Cáp chặn một người đi đường lại hỏi: “Cho hỏi Lưu đại tiểu thư này lớn lên thế nào?” doc-Họ Lý?

  docLý Cáp đập trường phủ trên vai xuống đất, quát: docKhông ai trả lời hắn. appU hậu chậm rãi nói, thanh âm vẫn không thay đổi, ôn nhu nhẹ nhàng chậm rãi làm cho Lý Cáp như ngâm trong suối nước nóng, nhưng lại làm đầu hắn cuồng loạn, kích động hô: appLê Bố cười: docTên bạn bên cạnh biết điều cúi mặt xuống uống rượu, bởi vì hắn đã nhìn thấy Đại Ngưu bên cạnh Lý Cáp bắt đầu động đậy.

  kiemUi! Ta quên hỏi mấy tên kia Công Tôn thế gia ở chỗ nào rồi… docTa nói ngươi rốt cuộc muốn gì? Ngươi muốn đi du lãm? Vậy ngươi cứ đi du lãm đi! Nói không chừng còn gặp được vài hiệp nữ đó! tien Quả nhiên. Lý thái sư tiếp tục nói: docVân Lâm giận dữ chất vấn. tien Lý Cáp chậm rãi nói.